Trò chơi Hiểu ý cực hot cho các công ty tổ chức sự kiện

Tìm hiểu các trò chơi team building bóng ném, đua xe đạp hoặc hiểu ý nhau giúp các thành viên trong công ty vui vẻ và kết đoàn hơn trong hoạt động team building của công ty để có thể tổ chức các chương trình team building dễ dàng hơn.

Hiểu ý

Trò “Đua xe đạp tiếp sức vượt chướng ngại vật”
- Số lượng : 8 bạn chia làm 2 đội

- Vật dụng cần thiết : 2 chiếc xe đạp , những trở ngại vật

- Hướng dẫn chơi : Rất đơn giản chúng ta sẽ tạo ra 1 đường đua với nhiều chướng ngại vật. Cho mỗi bạn 1 đầu để cùng di chuyển ngược chiều nhau. Sau khi chuyển di đến đầu kia thì bạn chơi cùng đội sẽ thay thế để đi tiếp. Đội nào tới đích trước sẽ giành chiến thắng.

Trò “Hiểu ý” :

- Số lượng : không giới hạn , 1 đội gồm 1 bé và mẹ (hay ba)

- Vật dụng cần thiết : 1 số tấm hình về động vật , keo dán 2 mặt

- chỉ dẫn chơi : Đây là trò chơi mà để thể hiện sự hiểu nhau giữa bác mẹ và con cái. Chúng ta sẽ chuẩn sẵn những hình mẫu có sẵn để có thể cho các bác mẹ xem và nhiệm vụ của họ là biểu đạt làm sao để con cái có thể hiểu và đoán được xác thực. Đội nào làm xong trước thì sẽ thắng.

Trò “Bóng ném” :

- Số lượng : không giới hạn

-  Vật dụng cần thiết : 1 trái banh nhỏ , 1 tấm bia vẽ hình tròn làm tâm (hay 1 vòng tròn vừa)

- Hướng dẫn chơi : Chúng ta sẽ đặt tấm bia tròn cách vạch kẻ sẵn chừng 3-4m tùy ý. Và sau đó cho người chơi đứng ở vạch để ném trái banh, bogns sao cho trúng trọng điểm. Ném được số lượng nhiều nhất và trùng nhất sẽ giành thắng lợi và có thưởng tùy theo người làm chương trình.

Chúc các bạn vui vẻ và kết đoàn hơn với những tro choi team building trên đây. Hãy vận dụng để có được nhưng buổi vui chơi tập teher thực thụ thành công như trông đợi nhé.

Mọi chi tiết xin liên can: http://weescape.vn/