Trò chơi Bắt sâu cực hot cho các công ty tổ chức sự kiện

Weescape bữa nay xin giới thiệu với các bạn 3 tro choi team building cực hot dành cho các chương trình team building để các bạn có thể tổ chức cũng như nghiên cứu để thực hiện như sau:
Trò “Cả nhà thương nhau”
- Số lượng : nhiều người càng vui

- Cách chơi : Đây cũng là trò chơi tập thể rất hay và ý nghĩa trong các buổi team building. Chia các cặp ra thành 3 người biểu tượng cho gia đình gồm ba, mẹ và con. Vòng tròn ở ngoài sẽ hát bài Cả nhà thương nhau. Khi nghe thấy "ba thương con" thì ba phải cõng hoặc bế con, mẹ thương con thì mẹ phải bế con. hao hao vậy cho đến hết bài sẽ tạo không khí vui vẻ thoải mái cho cả team.Trò chơi “Bắt sâu”
- Số lượng : 4 – 6 cặp (1 cặp gồm 1 nam , 1 nữ).

- công cụ : keo dán 2 mặt , con sâu bằng giấy hay bằng nhựa.

- Cách chơi : Rất đơn giản khi chơi trò này. Chúng ta sẽ treo sâu lên người, xống áo của bạn nam cùng cặp chơi của bạn nữ. Bịt mắt bạn nữ và bắt bạn nữ phải làm sao để có thể tìm được con sâu được đặt trên người bạn nam. Hoàn thành sớm nhất là người giành thắng cuộc. Với trò chơi này thì đích thực rất hay vì nó mang lại tiếng cười và nhiều cảnh huống hài hước khó đỡ.

- Chống chỉ định : dán sâu vào mấy chỗ nhạy cảm.

- Khuyến khích : càng gần chỗ nhạy cảm càng tốt.

Trò “2 người 3 chân” hay “3 người 4 chân”
- Số lượng : 4 – 6 cặp (1 cặp gồm 2 hay 3 người , có thể là bạn với nhau hay người cùng gia đình).

- Dụng cụ : vài sợi dây

- Cách chơi : Cũng rất đơn giản để có thể tổ chức trò chơi này trong các buổi team building của công ty. Chúng ta sẽ chia thành các cặp đấu. Chúng ta sẽ buộc chân của các cặp chơi với nhau sao cho 2 người thành 3 chân, 3 người thành 4 chân để họ có thể vượt trở lực vật của chương trình để về đích trước nhất và giành chiến thắng

Hy vọng với những trò chơi tập thể trên các bạn có thể tổ chức các chương trình team building hiệu quả. Hoặc nếu có nhu cầu các bạn có thể thuê các đơn vị tổ chức team building tại: http://weescape.vn/