Ghép hình - trò chơi cực hot cho tổ chức team building

Giới thiệu cho các bạn 3 trò chơi tập thể cực hay Chuối dập lửa, Sâu thi chạy và ghép hình để có thểtổ chức các buổi team building cho công ty hoặc các chương trình team building của công ty đơn giản mà mang lại hiệu quả cao.

Trò chuối dập lửa

 

Trò “Chuối dập lửa”
- Số lượng : 4 – 6 cặp (1 cặp gồm 1 nam , 1 nữ)

- Vật dụng cấp thiết : trái chuối , cây nến nhỏ , sợi dây

- Cách chơi : Rất đơn giản chúng ta sẽ buộc 1 quả chuối vào 1 sợi dây sau đó quấn sợi dây quanh eo của bạn nam trong các cặp. Để thả trái chuối xuống cho xuống giữa 2 chân và lòng thòng.

Sau đó chúng ta đốt nến lên để có thể chơi. Các bạn nam sẽ bị bịt mắt hoặc là chỉ được đứng trên ngọn nên mà không được nhìn thấy. Tức là đặt nến giữa 2 chân bạn nam mà bạn nữ cùng chơi phải chỉ dẫn làm sao để dập được nến. Đội nào làm nhanh nhất là giành chiến thắng trong trò chơi tập thể này.

Trò “Ghép hình” :
- Số lượng : 6 – 10 bé , chia làm 2 đội

- Vật dụng cần thiết : keo dán 2 mặt , những mãnh ghép bằng giấy hay mút , những thứ có thể tạo ra trở lực vật , đồng hồ.

- Cách chơi : Đây là trò chơi phù hợp với con trẻ cũng như người nhỏ tuổi hơn. Có thể trong các buổi dã ngoại tập thể, các chương trình team building thì có thể mang theo con cái hoặc trẻ nhỏ có thể tổ chức cho chúng chơi cho vui. Ở điểm đầu sẽ có những miếng ghép của miếng ghép. Nhiệm vụ của nhóm là mỗi người cầm 1 miếng ghép về để ghép thành hình hoàn chỉnh. Chúng ta sẽ cho chúng xem mẫu 1-2 lần tùy thuộc. Đội thắng trước được thưởng.

Trò “Sâu thi chạy”
- Số luợng : 8 – 10 người , chia làm 2 đội.

- Vật dụng cần thiết : vài sợi dây

- Cách chơi : Cũng giống như trò chơi 2 người 3 chân thì trò chơi sâu thi chạy chỉ khác ở chỗ là nó phải di chuyển theo chiều dọc. Buộc chân của các đội theo kiểu chân phải người này buộc với chân trái người kia sau đó cho đội di chuyển vượt qua chặng đường và trở lực vật. Đội nào lên trước sẽ thắng. Lưu ý nên tạo nhiều trở lực vật để có thể gây tiếng cười khi mà các đội ngã nhào.

Hy vọng với 3 trò chơi tập thểtrên thì các bạn có thể tổ chức được thoải mái các trò chơi trong chương trình của công ty, đơn vị mình.. Nếu có nhu cầu thuê các bạn có thể liên tưởng tại đây: http://weescape.vn/