Những tính năng nổi trội của máy bộ đàm Gp 328 plus

Máy bộ đàm Motorola GP-328 Plus thì cũng đã rất lừng danh với người người có nhu cầu cần sử dụng chúng. Nhưng để tìm hiểu được hết những điểm trội thì thực thụ là vấn đề khác. Chính bởi thế mà mình xin giới thiệu 1 vài tính năng rất nổi trội của máy bộ đàm GP 328 Plus.TRÌNH giãn kênh (12,5 / 20/25 kHz)
Series cho phép khoảng cách kênh có thể lập trình 12,5 / 20/25 kHz; cung cấp sự linh hoạt và dễ dàng chuyển di các đề nghị về khoảng cách giữa các kênh khi có nhu cầu.


Pin led phân áp thấp
Các Pin led 3 màu được các kênh khuyến cáo sử dụng vì việc hao tốn pin là rất thấp.
Tiếng thường nhật hay tiếng nhỏ
Người dùng có sự linh hoạt để bảo vệ thông báo liên lạc của họ bằng cách chọn một tiếng chém đẹp để lọc nhiễu tín hiệu yếu không mong muốn; hoặc chuyển sang squelch bình thường để tăng bảo hiểm.

CÔNG NGHỆ AUDIO NÂNG CAO
Chất lượng âm thanh là quan trọng đối với hiệu quả thông tin giao thông. Các bộ đàm series GP Plus được trang bị đặc biệt với công nghệ nén giọng nói của Motorola và công nghệ mở rộng được gọi là X-PANDTM. Các tính năng X-PANDTM cho chất lượng âm thanh rõ ràng hơn và mạnh mẽ hơn, cho phép người dùng nối giao du ngay cả trong điều kiện rầm rĩ. ngoại giả, Mức độ mở mang thấp cho phép thêm cải thiện chất lượng âm thanh của giảm nền không mong muốn tiếng ồn thường được nghe trong tạm dừng trong cuộc chuyện trò.

Có thể đổi RF điện cấp:

Bởi chỉ cần nhấn một nút, người dùng có thể chuyển sang một ít năng lượng khi  giao du trong phạm vi giới hạn vùng phủ sóng hoặc chuyển sang một cao mức năng lượng khi đấu khoảng cách là cần thiết. Công suất phát cao tối ưu hóa vùng phủ sóng khuôn khổ trong khi công suất phát thấp kiệm tiêu thụ pin.
Pin lithium
dùng các công nghệ mới nhất trong pin hóa học, hàng loạt GP Plus của Motorola cung cấp một tùy chọn pin Lithium Ion cung cấp năng lượng cao với trọng lượng nhẹ hơn.

Có chế độ repeat, chuyện trò vòng
Người dùng có thể tự do giao du chuẩn y một repeater cho vùng phủ sóng rộng, hoặc bỏ qua một repeater và trò chuyện trực tiếp với đài phát thanh khác nếu phạm vi bảo hiểm là trong phạm vi hoặc khi bộ lặp không thành công.

Hy vọng với những điểm nổi bật trên thì máy bộ đàm GP 328 sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn khi chọn 1 loại máy bộ đàm nhé.

Ngoài ra chúng tôi còn chuyên cung cấp các loại máy thủy bìnhkiểm định máy thủy bình rất uy tín và giá rẻ nhất Hà Nội nếu các bạn có nhu cầu có thể liên hệ mua tại đây: http://maytoandacsouth.com/