Máy toàn đạc Sokkia CX giá cả phải chăng, tính năng vượt trội

Thị trường máy toàn đạc bây giờ đang khá là sôi động và cùng với đó là sự cạnh tranh cũng ngày càng cao. Chính vì lẽ đó mà các hãng sinh sản phải xoành xoạch nghiên cứu và phát triển để tung ra những sản phẩm mới mang tính cạnh tranh hơn cho sản phẩm của mình đối với các hãng khác. Và hãng SOKKIA cũng không ngoại lệ khi mà vào năm 2012 đã tung ra dòng sản phẩm máy toàn đạc SOKKIA CX đời điện tử hoàn toàn mới là vô cùng cạnh tranh về giá cũng như các tính năng ưu  việt.


Các đặc trưng căn bản của máy toàn đạc Sokkia là:

 

 

Máy có trang bị đèn chỉ dẫn Guild light 2 màu và dùng pin BDC70B có thể hoạt động liên tiếp trong vòng 36h.

Không những thế mà Sokkia CX còn có thể hoạt động tốt trong điều kiện rất hà khắc từ âm 30 độ C cho tới 600 độ C.

Máy cho phép lưu tọa độ sẵn trong máy, đo khoảng cách gián tiếp, đo chiều cao gián tiếp , đo bù

Điện áp đầu vào của máy là từ 6.0 đến 8.0 DC và nếu muốn máy tự động tắt nguồn thì người dùng có thể chọn chế độ khác nhau từ 5 đến 30 phút.

Độ chuẩn xác đo cạnh 2mm +2ppmxD với khoảng cách đo lường cùng gương đơn là 5000m.

Khoảng cách đo laser không gương của máy là 500m , máy có độ tự động bù xiên là ± 6’.

Tốc độ đo của máy khá nhanh với bộ nhớ trong lớn khoàng 10000 điểm.
Máy tích hợp bộ nhớ ngoài bằng SD Card USB có dung lượng 4 GB và cổng truyền số liệu RS232.

Hãng này sinh sản màn hình led LCD 192x80 để tiện cho người dùng có thể dễ dàng dùng máy hơn và có thể điều chỉnh được màu sắc, độ tương phản để hạp với các điều kiện ánh sáng khác nhau. Kèm theo đó là bàn phím gồm 25 phím trên 2 mặt. Máy có giao diện Serial RS-232C (Tốc độ truyền: 1,200 đến 38,400bps).
Công nghệ truyền Bluetooth class 2 ,ver 1.2 giúp cho việc truyền dữ liệu chóng vánh phối hợp với Công nghệ truyền dữ liệu SFX dựa vào việc truyền Bluetooth của điện thoại có hỗ trợ GPRS.Các loại bọt nước cân bằng của máy gồm bọt thủy tròn và bọt thủy dài.
Máy có ống ngắm sơ bộ có độ bơm 3x ,với khoảng ngắm nhỏ nhất là 0.3m.Khả năng chống chịu nước và bụi bẩn của máy đạt tiêu chuẩn IP66.Đây chắc chắn sẽ là dòng máy toàn đạc hỗ trợ đắc lực cho công việc đo đạc trắc địa bây giờ


Đó là những tính năng rất đặc biệt của các dòng máy SOKKIA CX rất mới và hữu ích. Hy vọng các bạn có thể chọn được cho mình những loại máy toàn đạc ưng ý nhất cũng như có chất lượng cao nhất tại http://maytoandacsouth.com/