Sử dụng máy toàn đạc south không còn lo sập nguồn mất dữ liệu nữa

Ai cũng biết máy toàn đạc SOUTH đang là loại máy đứng đầu trên thị trường hiện nay trong các dòng máy toàn đạc. Vậy nó có tính năng gì nổi trội, có điểm gì vượt trội thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé! Và đặc biệt chúng ta sẽ tìm hiểu về   máy toàn đạc South NTS-342R5mới nhất hiện
Máy toàn đạc south nts 342r5
Công nghệ của SOUTH trong thiết kế – chế tác máy toàn đạc điện tử:


Khoảng cách xa:
Các loại máy toàn đạc NTS 342R5 có thể có cự ly lên tới 5km
Kỹ thuật đo xa không gương khoảng cách lớn:
Công nghệ Laser cấp 1 với độ an toàn cao. Cho phép máy thực hành đo khoảng cách không gương lên tới trên 400m. thuận lợi cho người dùng và đảm bảo thuộc tính công việc tại những điểm đo không với tới hoặc vị trí đặt gương hiểm.
Rọi tâm Laser:
Đây là tính năng tùy chọn của người dùng. Thay thế rọi tâm quang học rườm rà và tốn thời kì bằng việc trang bị cho máy rọi tâm Laser. Chỉ cần một thao tác, việc định tâm chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.
Độ xác thực cao:
Lên tới 2+2PPM là tối thiểu cộng thêm có phương tiện hiệu chỉnh tốt cho máy.
Công nghệ chống thấm nước – chống bụi chuẩn IP 55:
Đáp ứng tiêu chuẩn chống thấm nước – chống bụi quốc tế IP 55.
mở mang bộ nhớ ngoài với thẻ SD, USB truyền tải và lưu dữ liệu:
Khe cắm thẻ nhớ, cổng mini USB giúp cho máy được Mở rộng bộ nhớ không giới hạn. Việc bảo quản dữ liệu công việc hàng năng trời chỉ gọn nhẹ trong túi áo.
Góc đo lường tuyệt đối:
Nhà sản xuất SOUTH đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ đo lường góc tuyệt đối xác thực nhất giờ dùng kỹ thuật đo góc tuyệt với kết hợp nhiều tính năng ưu việt khác như tự động lưu dữ liệu kể cả máy bị tắt nguồn đột ngột...
Nhiệt kế điện tử tự điều chỉnh:
Máy được trang bị nhiệt biểu điện tử, tự động điều chỉnh khi có đổi thay về môi trường, áp suất tại nơi làm việc. Nhằm mục đích bảo vệ và nâng cao tuổi thọ máy.
Hệ thống bù điện tử hai trục tự động:
Máy toàn đạc điện tử SOUTH trang bị công nghệ bù điện tử hai trục – Tự động xóa bỏ nhiều lỗi, tự động thăng bằng, nâng cao độ chính xác và tính năng tự động của máy. Giao diện thân thiện, dễ hiểu.
Công nghệ truyền không dây: Bluetooth:
Là loại máy cao cấp, được dùng hệ điều hành WINDOWS CE 5.0 tên tuổi, việc trang bị công nghệ truyền dữ liệu không dây Bluetooth là điều tất yếu. Máy được trang bị tính năng Bluetooth với PDA dễ dàng trong việc truyền dữ liệu.


Với những tính năng vượt trội trên thì  may toan dac south
đang là 1 trong những thương hiệu hàng đầu trên thế giới và được ưa dùng ở Việt Nam. Nếu các bạn có nhu cầu mua có thể liên hệ 0982 437 686