Bú bia – trò chơi team building không thể bỏ qua

đích thực thì việc liên hoan nhóm là 1 điều tối quan trọng trong việc duy trì mối quan hệ cũng như làm tăng ý thức làm việc trong từng lớp bây giờ. hạng team building hay các từ liên quan như việc tổ chức các chương trình team building không còn là mới lạ đối với mỗi chúng ta trong tầng lớp hiện thời. Vậy làm sao để có thể làm tốt được các trò chơi team building đó
Ðoán tay
Số người chơi:
7 nữ và nam (có thể là chú rể), hoặc trái lại.
phương tiện cần thiết: 8 chiếc khăn vuông lớn đủ phủ kín đầu.
Chuẩn bị: 7 cô gái sẽ được phủ kín khăn lên đầu, ngồi trên ghế, để tay trên đầu gối... Dùng chiếc khăn còn lại bịt kín mắt chú rể.

Hướng dẫn chơi:

Gần đây có khá nhiều game show dạng như này xuất hiện trên truyền hình cũng như công cụ thông báo rất nức danh là Youtube các bạn có thể tham khảo thêm. Với trò chơi này chúng ta sẽ tìm ra các cặp nhân tình với nhau và sẽ thử thách họ bằng cách sờ tay đoán người. Sẽ cho 1 loạt các cô để anh trai đoán và từ đó sẽ gây nhiều quyến rũ cũng như huých trong quá trình chơi


Thi “bú” bia
Số người chơi: 5 nam, hoặc nhiều hơn.
Dụng cụ cần thiết: 5 bình bú sữa trẻ mỏ được đổ đầy bia (giữ bí ẩn đạo cụ).
Chuẩn bị: Mời mọi người chơi lên sàn diễn, phát cho mỗi người một bình bia.
chỉ dẫn chơi:

Đây là trò chơi đậm chất trẻ nít và mang lại nhiều tiếng cười cho mọi người. Sẽ dùng bình sữa trẻ em đổ bia vào và bú xem ai bú nhanh nhất. Để tránh ăn gian các trọng tài cần kiểm soát được đầu bình không cho phép cắn và thẩm tra sau đó nếu ai cắn đầu bình sẽ bị xử thua.

Ai bú nhanh hơn sẽ thắng

nhảy đầm
Số người chơi: 5 cặp biết nhảy - nên là các cặp đang yêu nhau.

Dụng cụ cấp thiết: 5 quả bong bóng, bản nhạc nhảy điệu tango hoặc slow.

Chuẩn bị: Mỗi cặp đứng quay lưng vào nhau, kẹp quả bóng ở giữa.

chỉ dẫn chơi: Rất đơn giản các cặp chơi sẽ Khiêu Vũ theo điệu nhạc được chuẩn bị sẵn và phải vậy giữ nguyên bóng bay ở giữa 2 người. Người thắng cuộc sẽ là người giữ được lâu nhất.

Nếu bạn có nhu cầu thuê đơn vị tổ chức các tro choi team building trên thì các bạn có thể hệ trọng hotline 096 226 2205 hoặc tại đây.