Tin tức dịch vụ

 
Halitech.vn-Hiện trạng ăn cắp tài sản tại đô thị Hồ Chí Minh trong những năm qua đã dần trở thành hiểm hơn do sự chểnh mảng cảnh giác của người dân. Chính thành ra, lắp đặt camera hồng ngoại không dây là giải pháp ngăn chặn dạng này.

SẢN PHẨM ưu đãi

  •  Camera Quan sát (giảm giá 20 - 30%) 
  •  Hệ thống camera Quan sát (đã bao gồm đầu ghi)
  •  thiết bị chống trộm (độ chuẩn xác cao)


các ích của camera hồng ngoại ko dây
tại sao lại phải lắp camera hồng ngoại ko dây?
Như ta đã biết, diễn biến tệ ăn cắp tài sản đang hoành hành tại thị thành Hồ Chí Minh đang dần trở thành xấu đi. các vụ đánh cắp vừa qua thường để lại hậu quả nghiêm trọng như vụ tàn sát tại Bình Phước mới đây. Bọn trộm cắp thường chọn thời khắc vào ban đêm để hành động bới đây là lúc chủ nhà đi ngủ nên sẽ chểnh mảng cảnh giác. Để hạn chế trạng thái này nhiều gia đình đã tiến hành lắp camera hồng ngoại không dây để ngăn chặn thể này.

CAMERANAMHAI.VN - ĐƠN VỊ CHUYÊN CUNG CẤP PHÂN PHỐI THIẾT BỊ AN NINH CHỐNG TRỘM

 
Mua hàng trực tuyến mang lại sự tiện lợi, chủ động, tuyển lựa đa dạng, với các dịch vụ hỗ trợ mua hàng, bán hàng, tính sổ an toàn, giao hàng chuyên nghiệp. Với phương châm “Luôn đặt mình vào địa vị khách hàng và đối trên mong chờ của họ”, Cameranamhai.vn không ngừng thế, đưa ra các sản phẩm, giải pháp công nghệ cao đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Công ty chúng tôi cam kết bảo đảm cung cấp đúng thông báo sản phẩm, hàng hóa mới 100%, kiểu dáng như hình ảnh đưa lên.
 
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NAM HẢI
Địa chỉ: Số 119, Đường Nguyễn Ngọc Nại, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, đô thị Hà Nội
Điện thoại: 046 687 2324 -- hotline: 0936 39 5544
Mail: info@namhaigroup.vn  / cameranamhai@gmail.com