Bạn đã biết gì về camera quan sát không dây?Camera quan sát không dây là giải pháp hữu hiệu cho bất cứ gia đình nào muốn giảm thiểu những dây cáp rườm rà quấn quanh trần nhà. Chúng mang tới nhiều tiện ích và hữu hiệu cho nhiều hộ gia đình, cửa hàng, doanh nghiệp trong việc quản lý cũng như bảo đảm thứ tự an ninh.


Camera quan sát không dây


Camera không dây dùng sóng vô tuyến 2,4Ghz có khoảng cách truyền xa lên đến 100 - 300m, quan sát bằng màn hình hoặc máy tính. Về mặt cơ bản, camera quan sát không có 3 tính năng vượt trội hơn camera an ninh cáp truyền thống. Đó là :
  • Hình dạng

Vì không có dây cáp nên camera quan sát không dây rất gọn gàng cùng với thiết kế nhỏ gọn, hợp thời trang, bạn có thể lắp đặt camera quan sát ở bất cứ nơi nào có thể khiến bọn trộm chẳng thể ngờ tới.
  • Lắp đặt dễ dàng

Việc lắp đặt những chiếc camera không dây rất dễ dàng. Bạn chỉ việc đọc chỉ dẫn dùng được ghi sẵn trong tờ giấy có kèm theo sản phẩm để lắp đặt chúng mà thôi. Việc chọn vị trí hiệp để dễ dàng trong việc quan sát và bí mật khiến không ai có thể ngờ để đặt camera không dây, bạn chỉ cần một dây kết nối nguồn cho camera. Như vậy camera của bạn có thể hoạt động thường nhật.
  • Linh hoạt

Vì không cần dây cáp kết nối nên bạn có thể đặt camera quan sát không dây ở bất cứ vị trí nào bạn muốn. Nhất là trong tình huống bạn muốn di chuyển camera từ vị trí này đến vị trí khác hết sức đơn giản. nguyên do chính của việc sử dụng camera giám sát không dây là nó cho phép bạn giám sát các địa điểm mà camera có dây không dễ dàng tiếp cận được.

Camera IP ngụy trang


bây giờ trên thị trường có rất nhiều loại camera không dây đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và giá cả hạp với mọi xã hội thu nhập của người dân Việt Nam. Những chiếc camera này vô cùng linh hoạt trong việc tùy chọn vị trí lắp đặt, những chỗ bí mật khiến kẻ trộm chẳng thể ngờ tới.

Việc mua camera không dây hay bất cứ một thiết bị an ninh nào như chuông cửa có hình, thiết bị chống trộm hay tiện ích hơn là thiết bị báo cháy giúp mọi người chủ động trong việc phòng và tránh những cảnh huống xấu có thể xảy ra cần tìm đến nơi phân phối uy tín và chất lượng giúp bạn hài lòng về sản phẩm của  mình trong suốt quá trình dùng.

Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu sở hữu cho mình một camera quan sát không dây bạn có thể tìm đến công ty Nam Hải qua website cameranamhai.vn hoặc theo địa chỉ được ghi dưới đây để tìm hiểu về sản phẩm cũng như các chính sách bảo hành, khuyến mãi khôn xiết hậu hĩnh của chúng tôi.

Thông tin giao thông:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NAM HẢI

Địa chỉ: Số 119, Đường Nguyễn Ngọc Nại, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, đô thị Hà Nội

Điện thoại: 046 687 2324 -- hotline: 0936 39 5544

Mail: info@namhaigroup.vn  / cameranamhai@gmail.com